THI CÔNG CƠ ĐIỆN

THI CÔNG CƠ ĐIỆN
THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao. ĐIỆN THÀNH VINH đã và đang hợp tác rất hiệu quả với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Với mong muốn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng, nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật mới vào thi công nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, mở rộng, phát triển kinh doanh và phát huy thế mạnh của các bên.


Tại hầu hết các dự án ĐIỆN THÀNH VINH đã triển khai phần mềm Revit vào quá trình thi công. Đây là một ứng dụng hữu ích giúp đội ngũ kỹ sư thấy rõ mô phỏng thiết kế của hệ thống cơ điện khi sắp xếp cùng với các hệ thống khác như: Kết cấu, kiến trúc…. Quá trình sử dụng phần mềm đã minh chứng được hiệu quả vượt trội trong các công tác kiểm soát, thi công, nghiệm thu và hoàn công.


Đồng thời, việc xây dựng được một hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ (QA-QC) chặt chẽ đã giúp chúng tôi có được những sản phẩm chỉn chu, đạt yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ trước khi bàn giao đến Chủ đầu tư. Với thế mạnh về thiết kế, thi công và đưa ra các gói giải pháp tổng thể về hệ thống cơ điện như: Điện – Điện nhẹ, điều hòa không khí & thông gió (HVAC), phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, hồ bơi, xử lý nước thải…

Chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình có quy mô lớn, phức tạp và đa dạng như:

  • Dân dụng: Nhà ở cao tầng, Nhà ở thấp tầng, Khách sạn & Resort, Trung tâm thương mại, Trường học, Bệnh viện, Cơ sở hạ tầng.
  • Công nghiệp: Nhà xưởng sản xuất, Nhà kho cho thuê.
  • Thi công hệ thống phụ trợ Utility.

Dự án tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như: Shantira Hội An, River Suites Hội An, Moon Le Villa, Homestay Thạch Lam.

Tự tin với kinh nghiệm thi công và năng lực đã khẳng định qua nhiều dự án. Chúng tôi tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án thi công an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường cho dự án.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công ty TNHH Điện Thành Vinh
  • Địa chỉ: 193 Nguyễn Duy Hiệu, Phường Sơn Phong, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0905071599
  • Email: congtydienthanhvinh@gmail.com

Mr.Trung: 0905071599

Contact Me on Zalo